Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Nhà cung cấp lắp đặt thiết bị định vị cầm tay dùng pin trong

Khương Hoa - Chuyên cung cấp lắp đặt định vị cho tất cả loại xe
Có 0 tin đăng
Nhà cung cấp lắp đặt thiết bị định vị cầm tay dùng pin trong
Giá: 3,200,000VND
Lượt xem: 854
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 4 năm trước

Khương Hoa - Chuyên cung cấp lắp đặt định vị cho tất cả loại xe

0936066326

Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà cung cấp lắp đặt thiết bị định vị cầm tay dùng pin trong

Nhà cung cấp lắp đặt thiết bị định vị cầm tay dùng pin trong

3,200,000VND
Số lượng
Thành tiền
3,200,000VND

Thông tin chi tiết

Thiết bị định vị cầm tay là loại thiết bị định vị,sử dụng Pin trong mà không cần Phải lấy nguồn ở bất cứ nơi đâu, có thời lượng Pin lớn nhất hiện nay, cho thời gian hoạt động liên tục thấp nhất từ 2 ngày đến 3 tháng sau khi sạc đầy tùy theo loại thiết bị và mục đích của người dùng.Với đủ loại kích thước nhỏ lớn khác nhau tương tự như 1 chiếc iphone 6s (6.4x12 cm) dầy lên 4,8 cm,1 chiếc USB bình thường hoặc là một hộp diêm, bao thuốc lá… với trọng lượng cực kỳ khiêm tốn nhẹ dễ dàng vận chuyển hay đặt trong xe Ô tô,xe máy,balo,túi sách,cặp trẻ nhỏ của đối tượng mà bạn muốn theo dõi mà không bị phát hiện, thiết bị thiết kế chuẩn chống nước IP67. Sau lưng thiết bị có 5 nút nam châm cực dính, thuận lợi cho việc gá đặt lên ô tô.

Chức năng chính:

- Xác định vị trí theo thời gian thực
- Xem lại lịch sử lộ trình trong ngày
- Xác định vận tốc từng thời điểm
- Xác định tổng Km/ngày => định mức nhiên liệu tiêu thụ trong ngày
- Tổng hợp thống kê báo cáo theo ngày và theo tháng về tổng Km/ngày, số lần vượt quá tốc độ, thời gian xe dừng/chạy trong ngày.
- Đàm thoại 2 chiều
- Cảnh báo dung lượng Pin trong.
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPS

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU - GPS là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý, GPS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, mọi nơi trên Trái Đất, 24 giờ một ngày.
Các vệ tinh GPS bay vòng quanh Trái Đất hai lần trong một ngày theo một quỹ đạo rất chính xác và phát tín hiệu có thông tin xuống Trái Đất. Máy thu phải nhận được tín hiệu của ít nhất ba vệ tinh để tính ra vị trí hai chiều ( kinh độ và vĩ độ ) và để theo dõi được chuyển động. Máy thu GPS có thể tính các thông tin khác như tốc độ, hướng chuyển động, bám sát di chuyển, khoảng hành trình, quãng cách tới điểm đến v.v...
Các thiết bị GPS ngày nay cực kì chính xác, nhờ vào thiết kế nhiều kênh hoạt động song song của chúng, thậm chí trong tán lá rậm rạp hoặc thành phố với các toà nhà cao tầng. Các máy thu GPS có độ chính xác từ 1-15 mét.
Các vệ tinh GPS dùng tần số 1575.42 MHz trong dải UHF. Tín hiệu truyền trực tiếp, có nghĩa là chúng sẽ xuyên qua mây, thuỷ tinh và nhựa nhưng không qua phần lớn các đối tượng cứng như núi và nhà.

ỨNG DỤNG GPS

1. Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…
2. Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..
3. Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe
4. Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng GPS có nhiều ứng dụng mạnh mẽ trong quản lý xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái. Với nhiều tính năng như:
• Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….
• Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường, xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi.
• Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình
• Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn
• Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm
• Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng)
• Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn làm việc.


THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Thiết bị định vị GPS nhận dữ liệu vị trí (kinh độ, vĩ độ) từ vệ tinh, sau đó gửi các gói dữ liệu lên máy chủ qua Sim 3G của nhà mạng, phần mềm trên máy chủ sẽ phân tích dữ liệu và đưa các trạng thái lên website để người sử dụng xem trên máy tính hoặc điện thoại để quản lý theo dõi giám sát xe của mình.
HÌNH THỨC BẢO HÀNH

1. Khách hàng chú ý trên mỗi thiết bị đều được đính tem bảo hành có tích ô tháng và ô năm bảo hành
2. Chúng tôi áp dụng hình thức bảo hành đổi mới 1 đổi 1 mà không sửa chữa trong mọi trường hợp thiết bị không hoạt động như cam kết bán hàng
3. Bảo hành thiết bị do lỗi nhà cung cấp, không bảo hành do lỗi của khách hàng
4. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 tháng


HÌNH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua các kênh như:
- Gọi điện mua hàng trực tiếp “ ” (hòa)
2. Với khách hàng trong khu vực Hà Nội hoặc TP.HCM, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.
3. Với khách hàng các tỉnh lân cận, chúng tôi có kỹ thuật lắp đặt tận nơi, tuy nhiên khách hàng phải chịu thêm chi phí đi lại phát sinh.
4. Với các tỉnh xa, khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, sau khi xác nhận thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng và khách hàng phải trả chi phí chuyển hàng.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Khương Hoa